Thu mua ván ép giá cao - Cơ sở Bảo Anh

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua ván ép giá cao - Cơ sở Bảo Anh

 • 06/10/2023
 • 83

Đơn vị chuyên thu mua ván ép gỗ cũ giá cao ở nhà hoặc công ty văn phòng ở khu vực TP.HCM, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được thu mua lại các sản phẩm như ván sàn gỗ căm xe, ván gỗ công nghiệp, ván sàn gỗ tre, ván lót sàn gỗ gõ, ván sàn gỗ cẩm, ván sàn gỗ thông, ván sàn gỗ hương, ván sàn gỗ dầu, ván sàn gỗ sồi, ván sàn mdf... Thu ván sàn này với giá tốt nhất trên thị trường. 

Nhu cầu mua ván ép cũ tại TPHCM


Tại TPHCM, dịch vụ thu mua và thanh lý ván ép đã qua sử dụng là một nhu cầu phổ biến của khách hàng khi sửa chữa nhà cửa hoặc xây dựng nhà mới và muốn thanh lý lại cho các cửa hàng đồ cũ. Ván ép cũ đa dạng về loại và ứng dụng trong nhiều mục đích như làm kệ, tủ, bàn ghế, giường, vách ngăn, ván sàn,… Do đó, nhu cầu thanh lý và mua ván ép cũ ở đâu TPHCM ngày càng tăng cao.

Các cơ sở kinh doanh chuyên thu mua và thanh lý ván ép cũ đã qua sử dụng đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu đó. Tại TPHCM, dịch vụ này phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín và cẩn thận khi thu mua và thanh lý ván ép cũ.

thu-mua-van-ep

thu-mua-van-ep-go

thu-mua-van-ep-tphcm

Cam kết thu mua ván ép cũ đã qua sử dụng của cơ sở BẢO ANH


Lựa chọn Cơ sở thu mua ván ép cũ đã qua sử dụng – BẢO ANH bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, máy móc được  trang bị hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thu mua uy tín, chuyên nghiệp, giá thành thu mua cao hơn so với các đơn vị cùng hoạt động trên thị trường và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

 • Chúng tôi nhận ký hợp đồng: thu mua gỗ vụn, thu mua gỗ đã qua sử dụng, thu mua mùn cưa, thu mua dăm bào, thu mua ván ép, thu mua Fallet, thu mua Coffa và tất cả các loại phế liệu ngành gỗ khác… tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang,… 
 • Cơ sở thu mua phế liệu gỗ của chúng tôi cam kết hoạt động giải trí 24/24 và tổng thể những ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Đặc biệt chúng tôi Bao vận chuyển.
 • Liên hệ cơ sở thu mua ván ép của chúng tôi Bạn không những nhanh gọn giải phóng được mặt phẳng kho bãi, mà còn thu được một khoản tiền nhất định từ những phế liệu gỗ mang lại.
Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu ngành gỗ, gỗ vụn, dăm bào, mùn cưa, ván ép, Fallet, Coffa, CNC, okal, mdf,… và các loại gỗ đã qua sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và thu mua tận nơi với mức giá cao nhất!


THU MUA PHẾ LIỆU GỖ - CƠ SỞ BẢO ANH

 • Địa chỉ: 228 KP7, Bùi Ngọc Thu, P. Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại0965.739.352
 • Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com
 • Websitewww.thumuagovunbaoanh.com
Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
 • Đang Online: 1
 • Tháng: 5874
 • Tổng: 42688
0965 739 352
zalo