Cần thu mua mùn cưa số lượng lớn ✅ [GỌI NGAY]

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Cần thu mua mùn cưa số lượng lớn ✅ [GỌI NGAY]

  • 21/09/2023
  • 94

Bảo Anh tự hào là một nơi thu mua mùn cưa với giá cả hợp lý và dịch vụ ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn.

Đôi nét về công dụng của sản phẩm tại nơi thu mua mùn cưa Bảo Anh


Mùn cưa rẻ tiền, sẵn có và có nhiều công dụng thiết thực trong vườn. Mùn cưa là gỗ nên nó cần nitơ để phân hủy vì vậy nó thường ăn cắp nitơ từ các cây đang phát triển, nhưng khi được sử dụng đúng cách, nó thực sự có thể hỗ trợ sự phát triển của cây trồng bằng cách giúp cải tạo đất của bạn.

Khi bạn sử dụng mùn cưa trong vườn của mình, hãy bổ sung thêm nitơ khi bón. Trước khi hạ mùn cưa, trộn 500g đạm thực tế với 22 kg mùn cưa khô.

Thêm một lượng nhỏ mùn cưa vào đất của bạn để tăng chất hữu cơ và cải thiện kết cấu của nó. Bởi vì mùn cưa rất chậm phân hủy, nó hoạt động đặc biệt tốt trong đất ẩm, nặng như đất sét, nơi các chất cải tạo đất có xu hướng bị phân hủy nhanh chóng.

Mùn cưa cũng được sử dụng để ủ làm vật liệu màu nâu. Nó có thể được thêm vào các lớp xen kẽ để cân bằng các vật liệu xanh như cỏ xén và thức ăn thừa. Mùn cưa cũng hoạt động như một chất tạo bọt, cho phép không khí vào trong đất.

Mùn cưa còn được làm thành viên nén gỗ phục vụ trong công nghiệp như lò gạch, sản xuất xi măng,…

thu-mua-mun-cua

thu-mua-mun-cua-2

Điểm mạnh của cơ sở thu mua mùn cưa Bảo Anh 


Chúng tôi cung cấp đến Qúy khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ thu mua mùn cưa của Bảo Anh bằng các ưu đãi: giá cả hợp lý, cụ thể giá thu mua cao nhất thị trường và giá bán ra rẻ nhất thị trường.

Thêm vào đó, để đảm bảo tính an toàn của mùn cưa và các sản phẩm như viên nén. Bảo Anh đã áp dụng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất nhập khẩu từ Châu Âu vào hệ thống sản xuất; hạn chế đến mức thấp nhất việc tiếp xúc trực tiếp vào sản phẩm.

Ngoài ra, Nơi thu mua mùn cưa Bảo Anh không ngần ngại số lượng thu mua, và vận chuyển miễn phí cho qúy khách hàng nhằm tiết kiệm đến mức tối đa các chi phí nhân công tháo dỡ cho quý khách. Thêm vào đó, dịch vụ thu mua Bảo Anh sẽ dọn dẹp sạch sẽ không gian sau khi thu mua sản phẩm.

thu-mua-mun-cua-3

thu-mua-mun-cua-4

Những lợi ích khi hợp tác với đơn vị thu mua mùn cưa Bảo Anh


Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ: Tiết kiệm được chi phí khi tháo dỡ; Tiết kiệm không gian doanh nghiệp; Có thêm thu nhập từ việc bán mùn cưa, gỗ vụn, phế liệu gỗ không dùng tới; mặt bằng nhà xưởng của quý doanh nghiệp sẽ được hoàn toàn giải phòng để tận dụng cho những dự án mới của doanh nghiệp.

Vừa tiết kiệm được không gian, nhân công dọn dẹp, vừa có thêm khoản thu nhập từ những sản phẩm không dùng tới. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Qúy khách nếu đang tìm nơi thu mua mùn cưa, dăm bào giá cao vui lòng liên hệ Hotline: 0965.739.352

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 1
  • Tháng: 5847
  • Tổng: 42661
0965 739 352
zalo