Chuyên thu mua dăm bào, củi vụn, mùn cưa số lượng lớn

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Chuyên thu mua dăm bào, củi vụn, mùn cưa số lượng lớn

  • 10/12/2022
  • 421

Công dụng của dăm bào mùn cưa là gì? Dăm bào là gì? Mùn cưa là gì? Tại sao nên mua những sản phẩm tái chế từ gỗ thay vì mua sản phẩm gỗ khối? Lợi ích từ việc tái chế gỗ là gì? Ưu điểm của dăm bào và mùn cưa?,… . Để giải đáp những thắc mắc trên của quý khách. BẢO ANH sẽ gợi ý cho quý khách những khái niệm về dăm bào và mùn cưa.

Dăm bào là gì? Công dụng của dăm bào?


Dăm bào được xem là phế liệu gỗ từ gỗ khối. Trong điêu khắc, tạc tượng, lượng gỗ được bào mỏng được gọi là dăm bào. Dăm bào thường được các xưởng mộc bán đi để có thêm thu nhập từ sản phẩm không dùng tới.công dụng của dăm bào

Dăm bào trong công nghiệp thường được tái chế thành gỗ dăm. Gỗ dăm hay còn được gọi và ván dăm hoặc ván okal hay particle board (PB). Dăm bào, bụi gỗ, mùn cưa trộn với keo và ép lại với nhau ở nhiệt độ cao để cho ra sản phẩm ván gỗ dăm. Các loại gỗ được sử dụng để làm ván gỗ dăm là: cây bạch đàn, cây cao su, cây thông, cây keo,…

thu-mua-dam-bao-gia-cao

Mùn cưa là gì? Công dụng của mùn cưa?


Mùn cưa là phế phẩm được bào mỏng hoặc nghiền vụn từ rễ, tre, nứa. Do mùn cưa có kích thước quá nhỏ nên ít được sử dụng trước đây.

Làm đệm lót chuồng gia súc. Sau khi được khử trùng để đảm bảo an toàn cho vật nuôi. Thì mùn cưa được đóng gói vào bao theo yêu cầu người mua.

Ngoài ra trong công nghiệp, mùn cưa còn được nén lại làm viên pellet. Viên pellet được xem là nguyên liệu cháy đốt thay thế cho gas, dầu,… Hoặc làm phân bón và nuôi trồng các loại nấm: nấm rơm, linh chi, nấm mèo,… .

Trong xây dựng, mùn cưa còn được trộn với đất sét và phụ gia mạt gỗ. Loại gạch này theo nghiên cứu có thể chống cháy và chỉ bằng 1/3 khối lượng gạch thường.

thu-mua-mun-cua-gia-cao

Đơn vị thu mua dăm bào, mùn cưa uy tín


Khi đã hiểu rõ về công dụng của dăm bào và mùn cưa. Thì chúng tôi – BẢO ANH tự tin có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. BẢO ANH luôn cố gắng phát huy dịch vụ thu mua dăm bào, mùn cưa, phế liệu gỗ,… Thông qua, nhu cầu khách hàng, BẢO ANH liên tục cho ra những ưu đãi lớn liên tục. Và làm việc không ngừng nghỉ 24/7 để tiếp nhận nhu cầu, tư vấn cho khách hàng.

Với chất lượng dịch vụ của chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng. Với dịch vụ thu mua dăm bào, mùn cưa và phế liệu gỗ. Đặc biệt, giá hợp lý nhất thị trường.

Lấy chữ “Tín” làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề. Quý khách nếu đang tìm nơi thu mua dăm bào, mùn cưa uy tín vui lòng liên hệ hotline: 0965.739.352

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 1
  • Tháng: 6142
  • Tổng: 42956
0965 739 352
zalo