Chuyên thu mua mùn cưa với giá cao uy tín nhất

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Chuyên thu mua mùn cưa với giá cao uy tín nhất

  • 22/06/2023
  • 123

Chuyên thu mua mùn cưa, dăm bào, củi bìa, bột gỗ, vỏ điều, củi băm giá cao,… Liên hệ ngay số điện thoại 0965.739.352. Chúng tôi mua bán với số lượng lớn với giá cao và có hệ thống xe tải phục vụ quý khách ở các tỉnh thành như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận khác…

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ: Tiết kiệm được chi phí khi tháo dỡ; Tiết kiệm không gian doanh nghiệp; Có thêm thu nhập từ việc bán mùn cưa, gỗ vụn, phế liệu gỗ không dùng tới; mặt bằng nhà xưởng của quý doanh nghiệp sẽ được hoàn toàn giải phòng để tận dụng cho những dự án mới của doanh nghiệp.

Vừa tiết kiệm được không gian, nhân công dọn dẹp, vừa có thêm khoản thu nhập từ những sản phẩm không dùng tới. Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

thu-mua-mun-cua

thu-mua-mun-cua-2

thu-mua-mun-cua-3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chế tạo từ phế phẩm lâm nghiệp đưa đến chúng ta những sản phẩm sạch có ích cho môi trường.

Khi trên thế giới đang kêu gọi việc tiết kiệm và đầu tư tìm kiếm nguồn nhiên liệu mới thì viên nén mùn cưa là một giải pháp thay thế tuyệt vời dành cho các nguồn nhiên liệu hóa thạch hiện nay. xuất hiện không lâu nhưng nhu cầu về nó ngày càng gia tăng và mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Có thể thấy việc xuất hiện viên nén mùn cưa là một giải pháp thay thế tuyệt vời dành cho  các nguồn nhiên liệu hóa thạch hiện nay. Khi mà hầu hết mọi người trên thế giới đều kêu gọi việc tiết kiệm và đầu tư tìm kiếm nguồn nhiên liệu mới. Tuy xuất hiện không lâu nhưng nhu cầu về loại nhiên liệu này càng ngày càng gia tăng cả trong dân dụng lẫn công nghiệp, hứa hẹn tạo một thị trường viên nén mùn cưa nhộn nhịp và sôi động. Bên cạnh đó viên nén mùn cưa cũng mang lại những lợi ích không nhỏ cho nghề trồng rừng.

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 1
  • Tháng: 5851
  • Tổng: 42665
0965 739 352
zalo