Chuyên thu mua mùn cưa và tất cả các phế liệu gỗ khác

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Chuyên thu mua mùn cưa và tất cả các phế liệu gỗ khác

  • 03/02/2024
  • 46

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, BẢO ANH luôn nhận được những phản hồi tốt của Khách hàng về mức giá thu mua mùn cưa. Khi lựa chọn chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được trải nhiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm - tận tâm – hết mình, cùng với mức giá thu mua cao nhất đảm bảo quyền lợi của Khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, BẢO ANH còn là đơn vị chuyên về các dịch vụ môi trường, chúng tôi có thể hỗ trợ Khách hàng về các thủ tục khác có liên quan trong suốt quá trình thu mua. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các ưu đãi hấp dẫn.

Giá thu mua mùn cưa, dăm bào


Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mùn cưa, dăm bào. Tùy vào chất lượng và số lượng thực tế sẽ có đơn giá thu mua khác nhau. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn gía thu mua sớm nhất, bên cạnh đó là mức trích hoa hồng hấp dẫn. Hotline: 0965.739.352

thu-mua-mun-cua

thu-mua-mun-cua-2

thu-mua-mun-cua-3

thu-mua-mun-cua-4

Vì sao BẢO ANH thu mua phế liệu gỗ với giá cao?


–  Phế liệu gỗ được chúng tôi thu mua trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào, chúng tôi có đầu ra của tất cả phế liệu với giá thành cao.

–  Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi có một chỗ đứng nhất định, có những khách hàng lâu năm tín nhiệm và những hợp đồng dài hạn, góp phần cho chúng tôi nguồn doanh thu ổn định để thu mua lại phế liệu với mức giá cao nhất.

BẢO ANH sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí về thuê nhân công tháo dỡ vận chuyển đồng thời có thêm một khoản thu nhập từ việc bán phế liệu gỗ. Ngoài ra chúng tôi còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải phóng mặt bằng nhà xưởng cũ.

THU MUA MÙN CƯA GỖ GIÁ CAO - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 1
  • Tháng: 6112
  • Tổng: 42926
0965 739 352
zalo