Địa Điểm Thu Mua Pallet Gỗ, Thùng Gỗ Cũ Giá Tốt

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Địa Điểm Thu Mua Pallet Gỗ, Thùng Gỗ Cũ Giá Tốt

 • 01/10/2023
 • 96

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thu mua phế liệu gỗ giá cao? BẢO ANH tự tin là đơn vị thu mua pallet gỗ cũ giá cao và uy tín nhất thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong ngành phế liệu gỗ tại Bình Dương, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ thu mua giá cao và chuyên nghiệp. BẢO ANH cam kết mua các loại phế liệu gỗ với giá thị trường, không ép giá. Phụ thuộc vào giá cả thị trường, tình trạng, chủng loại phế phế liệu mà chúng tôi thu mua với mức giá hợp lý nhất.

Quy trình 3 bước thu mua tại cơ sở Bảo Anh


 • THẨM ĐỊNH: Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát giám định chuẩn xác cho từng loại hàng và thỏa thuận ký hợp đồng thu mua dài hạn.
 • BÁO GIÁ TỐT: Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất, cao nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.
 • THU GOM - DỌN DẸP: Chúng tôi có xe tải và công nhân đến tận nơi thu gom bốc xếp và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ tại cơ sở sản xuất của Bạn, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

thu-mua-phe-lieu-go

thu-mua-phe-lieu-nganh-go

Đơn vị thu mua pallet gỗ cũ giá cao 


Khi chọn dịch vụ thu mua pallet gỗ cũ của BẢO ANH, bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất về giá thành bất kể số lượng sản phẩm thu mua nhiều hay ít và tất cả chi phí đều sẽ được thanh toán nhanh chóng một lần kèm theo ưu đãi về hoa hồng cho những người giới thiệu.

Không giới hạn số lượng thu mua pallet gỗ cũ

 • Chúng tôi xin nhấn mạnh là BẢO ANH không chỉ thu gom mua pallet gỗ cũ số lượng lớn mà dù khối lượng ít, nhỏ lẻ bao nhiêu chúng tôi cũng thu mua cả. Nên quý khách không cần e ngại về vấn đề này, có pallet gỗ cũ cần bán thì cứ alo cho chúng tôi. Ngoài ra do có tiềm lực mạnh về tài chính nên chúng tôi đảm bảo đủ khả năng thu mua pallet gỗ cũ của khách hàng với số lượng lớn, không hạn chế, giải quyết nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo lợi ích cho cả đôi bên.

Giá mua cao

 • Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán pallet gỗ cũ và không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên việc định giá luôn đảm bảo tính chính xác và ở mức cao. Tuyệt đối không đặt điều, ép giá bất kỳ ai nên quý khách có thể an tâm. Không riêng gì pallet mà tất cả các loại phế liệu khác đều được chúng tôi thu mua với giá cao hơn so với giá thị trường từ 20-30%.

Thanh toán liền tay

 • Ngay khi thu gom và chuyển phế liệu lên hết trên xe, trước khi rời đi chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng theo đúng thoả thuận như trong hợp đồng.

Vận chuyển nhanh gọn

 • BẢO ANH sở hữu đội ngũ thu gom là những người nhân công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trung thực cùng hệ thống xe vận chuyển với trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp. Luôn đưa ra giải pháp tốt nhất để hoàn thành quá trình mua một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

 • Một trong những yếu tố làm nên uy tín của BẢO ANH đó là đội ngũ nhân viên luôn làm việc có tận tâm và có trách nhiệm. Mọi nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản về quy trình thu mua phế liệu gỗ. Đồng thời có kinh nghiệm sử dụng máy móc chuyên dụng. 
 • Khi tham gia tháo dỡ, thu gom pallet gỗ cũ của các công trình, nhân viên luôn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Nhờ đó đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Công trình tháo dỡ được nhân viên che chắn kỹ lưỡng nhằm hạn chế tiếng ồn và chống ô nhiễm môi trường.

Cân đo trung thực, chính xác

 • Một số đơn vị không uy tín khi thu mua phế liệu gỗ thường tìm cách cân đo không chính xác nhằm bớt khối lượng. Điều này mang lại lợi ích cho bản thân họ nhưng lại gây thiệt hại cho khách hàng. Tuy nhiên khi hợp tác với BẢO ANH thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Phế liệu pallet gỗ sẽ được cân đo theo đúng tiêu chuẩn. Đây chính là yếu tố làm nên uy tín của BẢO ANH. Quy trình bốc dỡ sẽ được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với những ưu điểm tuyệt vời nêu trên, CƠ SỞ BẢO ANH quả là một địa chỉ lý tưởng dành cho những ai đang tìm đơn vị thu mua pallet gỗ cũ uy tín. Ngay bây giờ hãy liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.


THU MUA PHẾ LIỆU GỖ - CƠ SỞ BẢO ANH

 • Địa chỉ: 228 KP7, Bùi Ngọc Thu, P. Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại0965.739.352
 • Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com
 • Websitewww.thumuagovunbaoanh.com
Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
 • Đang Online: 1
 • Tháng: 5903
 • Tổng: 42717
0965 739 352
zalo